Vẻ đẹp hiều hậu của Tân Hoa hậu Việt Nam 2016

0

Vượt qua những đối thủ nặng kí khác, người đẹp Đỗ Mỹ Linh đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016.

Tối 28/8, Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra với kết quả cao nhất thuộc về người đẹp sinh năm 1996 – Đỗ Mỹ Linh. Cô sinh viên của Đại học Ngoại thương Hà Nội sẽ đội chiếc vương miện cao quý, đảm nhận trọng trách đại diện nhan sắc quốc gia trong hai năm nhiệm kỳ.

Trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra, Đỗ Mỹ Linh không phải là thí sinh nổi trội và thu hút truyền thông. Tuy nhiên, nói vậy không đồng nghĩa gương mặt này hoàn toàn nhạt nhòa vì cô vẫn hoàn thành tốt các phần thi và xuất hiện trong Top những thí sinh được dự đoán sẽ gây bất ngờ.

Cùng nhìn lại hành trình của người đẹp Đỗ Mỹ Linh trong suốt cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016:

hoa-hau-viet-nam-2016

Đỗ Mỹ Linh cao 1m71, nặng 52 kg. Cô hiện là sinh viên tại Đại học Ngoại thương Hà Nội. Người đẹp sở hữu số đo ba vòng 87-61-94.

Trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2016, người đẹp từng tham dự cuộc thi này vào năm 2014 nhưng sau đó rút lui vì lý do sức khỏe. Bên cạnh đó, cô cũng lọt top 15 Hoa hậu Hoàn Vũ 2015.

Ở những chặng đường đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh được khen ngợi sở hữu nét đẹp dịu dàng, đậm chất Á Đông.

hoa-hau-viet-nam-2016

Người đẹp tự tin thể hiện phần thi của mình tại vòng chung khảo phía Bắc.

hoa-hau-viet-nam-2016

Mỹ Linh yêu kiều trong phần thi trang phục dạ hội.

hoa-hau-viet-nam-2016

Đỗ Mỹ Linh được đánh giá bởi vẻ đẹp trí tuệ và tấm lòng nhân ái.

Trong phần thi Người đẹp biển, cô là một trong những thí sinh có đường cong chuẩn nhất.

Trong phần thi “Người đẹp Nhân ái” Đỗ Mỹ Linh đã nhận được nhiều lời khen từ phía Hội đồng bình luận với dự án “Điện sáng đường quê và thiết chế nhà văn hoá” tại xã miền núi Nga Quán, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.

Ngoài việc mang lại ánh sáng trên đoạn đường làng, Đỗ Mỹ Linh còn tặng 1 dàn âm loa đài, mic, bàn gỗ… cho nhà văn hóa xã để thuận tiện hơn trong việc sinh hoạt của bà con nơi đây.

“Hưởng thụ tối đa là phương châm sống của nhiều bạn trẻ hiện nay, bạn có đồng tình với phương châm này không?” là câu hỏi dành cho Mỹ Linh trong phần thi ứng xử. Cô trả lời: “Thật sự sau khi đọc xong câu hỏi này em cảm thấy băn khoăn về chữ “hưởng thụ”. Nếu có thể em xin thay bằng chữ “tận hưởng” vì khi làm việc hết mình thì chúng ta có quyền được hưởng kết quả công việc mà mỗi người đã làm”.

Phần trả lời đã giúp cô sinh viên Đại học Ngoại Thương thuyết phục hội đồng giám khảo trao cho ngôi vị cao nhất.

Khoảnh khắc đăng quang hạnh phúc của Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.

hoa-hau-viet-nam-2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *