tư vấn: nên mua giày lười ở đâu là tốt nhất

0

TƯ VẤN: NÊN MUA GIÀY LƯỜI Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT

Ngày nay với sự xuất hiện của nhiều kiểu giày lười hao hao giống nhau nên khó phân biệt được đâu là hàng giả, đâu là hàng thật, nếu không cẩn thận sẽ rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. Lời tư vấn dưới đây là gợi ý cho bạn tham khảo để biết được mua giày lười ở đâu là tốt nhất.

  1. Đến các cửa hàng chính hãng, uy tín

Đây là lời khuyên đầu tiên cho các bạn muốn mua hàng chính hãng. Đến những cửa hàng chính hãng tuy giá thành có hơi đắt hơn so nhưng đảm bảo được chất lượng. Nếu bạn thường xuyên đi mua giày lười sẽ biết những đôi giày thật thường có khối lượng nhẹ và đường chỉ được may rất tỉ mĩ. Ngược lại, những đôi giày hàng nhái có đường may không sắc nét, hay mắc lỗi kĩ thuật.

mua-giay-luoi-o-dau

 

  1. Đến chợ đầu mối hay những chợ chuyên bán hàng thời trang giày dép

Đến các chợ đầu mối hay những chợ chuyên bán giày thời trang giày lười bạn sẽ mua được những đôi giày vừa chất lượng vừa rẻ. Bởi vì, nơi đây sẽ có nhiều sản phẩm giày lười  để bạn tha hồ lựa chọn những đôi giày đẹp và ưng ý nhất. Hơn nữa, ở các chợ đầu mối hay những chợ chuyên bán hàng thời trang giày lười thường là nơi phân phối giày dép giá sỉ, mua hàng ở đây bạn sẽ mua được những đôi giày lười giá gốc hoặc giá khá mềm so với ở các đại lý thứ cấp hay các shop bán giày qua nhiều khâu phân phối trung gian.

  1. “Truy lùng” shop online

Ngày nay,các shop online xuất hiện tràn lan nên bạn khó biết được nơi nào là uy tín. Vì vậy, lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên tìm hiểu thông tin của cửa hàng cũng như thông tin sản phẩm để tránh mua phải hàng nhái, không giống như sản phẩm mà bạn đặt mua. Một tiện lợi khi mua hàng online là bạn vừa tiết kiệm thời gian thủ tục chuyển và nhận hàng nhanh gọn. Ngày nay, hình thức mua hàng online được sử dụng rộng rãi bởi sự tiện tợi đó.

Bạn không nên mua những đôi giày lười được bày bán ở những vỉa hè, tuy giá thành rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo. Mặc dù vậy, khi mua hàng ở đâu đi chăng nữa, bạn cũng nên kiểm tra chất lượng trước khi mang về nhà, bởi vì trong sự cạnh tranh của các shop online sẽ không tránh khỏi những thủ thuật lừa khách hàng để mang lại lợi nhuận cho cửa hàng.

Chúc bạn chọn được một đôi giày đẹp như ý muốn !

Hiền Nguyễn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *