Tiêu chí chọn giày thể thao đẹp cho bạn gái

0

Chọn một đôi giày phù hợp với đôi chân giúp bạn tự tin khi di chuyển. Dưới đây mà những tiêu chí chọn giày thể thao đẹp mà bạn gái cần biết.

  1. Thời điểm mua giày thích hợp nhất

Thời điểm mua giày rất quan trọng. bạn nên mua giày vào buổi chiềucũng rất quan trọng đấy! Nếu bạn mua giày vào buổi chiều thì kích thước đôi chân to hơn với những thời điểm trong ngày. Thử giày vào lúc này bạn trừ hao được phần chân to ra tại thời điểm trong ngày giúp bạn chọn đúng size giày với đôi chân mình. Vậy nên, đi thử giày vào cuối ngày sẽ đảm bảo sự chính xác nhất cho việc chọn giày. Một đôi giày sẽ tôn vinh đôi chân của bạn, do đó, khi chọn giày bạn cần phải để ý đến sự vừa vặn, thoải mái, không nên vì ham thích mà lựa chọn những đôi giày không chuẩn size.

tieu-chị-chon-giay-the-thao-dep-cho-ban-gai

  1. Cách thử giày phù hợp

Cách thử giày cũng rất quan trọng, nếu thử giày không đúng cách sẽ chọn size giày không đúng với chân. Khi thử giày, bạn nên mang vớ, khi đó đôi giày sẽ vừa vặn sẽ mang lại sự thoải mái cho bạn. Đặc biệt, bạn có thể thoải mái vận động mà không lo đau chân. Nếu không mang vớ bạn có thể kiểm tra theo cách rất đơn giản: sau khi đi giày, dùng ngón tay trỏ đưa vào phần giữa gót chân và gót giày, từ từ dùng lực nhẹ nhàng ép xuống. Nếu ngón tay lọt đc có nghĩa đôi giày đó vừa, còn nếu không, bạn nên đổi cỡ lớn hơn.

  1. Kiểu dáng giày

Kiểu dáng giày phải dựa vào kiểu dáng chân. Điều quan trọng khi bạn chọn cho mình một đôi giày phải phù hợp với độ cong của bàn chân. Nếu độ cong bàn chân lớn, bạn nên tìm loại giày có thể co giãn, có đệm lót và độ cong ở mu bàn chân lớn để dễ dàng đi lại mà không bị đau. Với những bạn bàn chân cong vừa phải cũng nên chọn giày có phần mu hơi cong để không đau chân và có thể dễ dàng mix đồ.

Hãy chọn một đôi giày có màu sắc phù hợp với đôi chân và sở thích của mình nhé!

Hiền Nguyễn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *