Thời trang hút mắt của những đôi giày wedge sneaker

0

Với thiết kế lạ mắt và màu sắc bắt mắt, những đôi giày wedge sneaker đã trở thành 1 item sở hữu lượng Fan khá đông.

Giày wedge sneaker có thể mix với bất cứ chiếc quần áo có sẵn trong tủ đồ để tạo nên set trang phục cực kì bắt mắt, không bao giờ “lạc tông”.

Giày wedge sneaker – chân váy ngắn

Nếu bạn là một nàng chân ngắn thì hãy ưu ái những món siêu ngắn, váy ngắn giúp khoe chân, khiến đôi chân bạn có vẻ dài hơn thực tế. Những chiếc váy xòe và ngắn sẽ rất hợp với bạn. Ngoài ra, kiểu dáng váy cạp cao, vừa mốt vừa khiến đôi chân bạn dài ra trông thấy.

giay-wedge-sneaker

Giày wedge sneaker – skinny

Skinny có ống nhỏ, bó sát chân tôn triệt để vóc dáng của người mặc. Mẫu quần này xuất hiện từ lâu nhưng 5 năm trở lại đây mới thực sự có chỗ đứng trong tủ đồ của chị em phụ nữ. Mặc skinny dễ tạo cảm giác đôi chân bài thon nhỏ và dài hơn, làm tăng sức hút ngoại hình. Tuy nhiên, nếu chọn chất liệu và màu sắc không phù hợp, skinny có thể tố mọi nhược điểm của đôi chân.

giay-wedge-sneaker

Giày wedge sneaker – quần short cạp cao

Ưu điểm của quần short là tiện dụng, năng động và hiện đại. Hầu hết khi mặc lên người, quần short đều khiến bạn trông rất nhí nhảnh và căng tràn sức sống. Quần short luôn tôn lên lợi thế của phần hông, cặp đùi. Sự kết hợp giữa giày wedge sneaker và quần short cạp cao là set đồ giúp phát huy tối đa chiều cao của bạn và giúp bạn thể hiện phong thái tự tin khi xuống phố.

giay-wedge-sneaker

Hãy tinh tế trong cách mix đồ để biến khuyết điểm trở thành ưu điểm nhé !

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *