Thời trang công sở đẹp cho ngày đông ấm áp cho các nàng

0

Thời trang công sở là chủ đề luôn thu hút sự quan tâm của các nagf công sở. Đặc biệt là thời tiết vào mùa đông lạnh, các nàng vừa muốn mặc đẹp lại vừa muốn đủ ấm cúng. Sau đây là những mẫu set đồ đông sành điệu mà các nàng có thể tham khảo để có thể tiết kiệm chi phí hơn:

1.Quần tây, áo sơ mi truyền thống

Trang phục truyền thống công sở vẫn thường là quần tây, áo sơ mi trắng và bộ vest đen. Nhưng để tạo ra một điểm nhấn thì các bạn có thể thêm lớp gi-lê-kẻ. Những đường sọc không chỉ tạo ra điểm nhấn mà còn tạo ra ảo giác thon gọn hơn cho cơ thể.

do-cong-so

2.Váy, áo sơ cùng các họa tiết

Blazer kẻ đen trắng cùng gi-lê kẻ sọc và chân váy họa tiết kỉ hà tạo nên cây trang phục họa tiết nổi bật nhưng vẫn hài hòa, dễ nhìn với tông đen – trắng. Kết hợp họa tiết đen trắng là một trong những gợi ý đơn giản và an toàn nhất để đạt hiệu quả thẩm mỹ, đồng thời thể hiện được nét thời thượng trong phong cách.

do-cong-so-1

Kết hợp họa tiết đen trắng là một trong những gợi ý đơn giản va an toàn nhất để đạt hiệu quả thẩm mỹ, đồng thời thể hiện được nét thời thượng phong cách.

3.Chơi lớp an toàn với dây đen:

Trang phụ với áo khoác dạ dày bên ngoài nhưng không hề rối mắt nhờ tông màu đen chủ đạo, lại không hề nhàm chán với những đường kẻ sọc của chiếc gi-lê.

do-cong-so-2

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *