Những set đồ trung tính nhưng vẫn cuốn hút mọi ánh nhìn

Bằng cách tạo điểm nhấn cho trang phục từ những chiếc thắt lưng hay những phụ kiện nổi bật bạn sẽ có ngay set đồ trung tính nhưng ấn tượng.

Nhiều cô nàng có nước da ngâm nên ngại diện những bộ trang phục có tone màu sáng, vũ khí tối ưu nhất là những gam màu tối hoặc trung tính. Tuy nhiên, chúng lại kém phần nổi bật và không tạo ấn tượng với người xung quanh. Những cách gợi ý mix đồ dưới đây sẽ giúp cô nàng “ghi điểm” tuyệt đối.

nhung-set-do-trung-tinh-nhung-van-cuon-hut-moi-anh-nhin

  1. Họa tiết

Một trong những cách dễ dàng và hiệu quả để set trang phục của cô nàng thêm nổi bật là sử dụng một khéo léo các họa tiết để tạo điểm nhấn trên trang phục. Nếu trang phục là những item đơn sắc thì sẽ dễ dàng cho việc mix thêm họa tiết. Chỉ cần một món trang phục trên set đồ mang hoa văn ấn tượng, mỗi bước chân của bạn sẽ sinh động hơn nhiều.

nhung-set-do-trung-tinh-nhung-van-cuon-hut-moi-anh-nhin

  1. Thắt lưng

Chiếc thắt lưng bao giờ cũng giữ vai trò quan trọng đối với những trang phục nhất định. Hãy chọn chiếc thắt lưng nổi bật hoặc chênh lệch tone màu so với bộ trang phục để tạo được nét nổi bật cho cả trang phục. Hãy đứng trước gương và so sánh vẻ ngoài của bạn trong chiếc váy trơn màu trước và sau khi đeo thêm thắt lưng để nhận thấy sự khác biệt tuyệt vời do phụ kiện ăn ý mang lại.

nhung-set-do-trung-tinh-nhung-van-cuon-hut-moi-anh-nhin

  1. Nhấn nhá phụ kiện nổi bật

Thay vì dùng các phụ kiện để trang trí trực tiếp lên bộ trang phục thì các cô nàng hãy sử dụng balo, túi xách, ví cầm tay hay đôi giày màu nổi để thắp sáng phong cách mà không khiến bạn trở nên lòe loẹt, bởi trang phục gam trung tính sẽ đảm nhận vai trò cân bằng màu sắc.

nhung-set-do-trung-tinh-nhung-van-cuon-hut-moi-anh-nhin

  1. Phối màu cho trang phục hài hòa

Một set đồ được đánh giá cao là nhờ vào sự phối hợp màu sắc giữa trang phục và phụ kiện. gợi ý lý tưởng cho bạn là chỉ nên chọn những màu sắc chênh lệch 1 hoặc 2 tone so với tone màu chủ đạo để thấy được sự hài hòa trong cả set trang phục. Cách mix hài hòa những tông màu trung tính khác nhau đem lại vẻ thu hút mà vẫn nhẹ nhàng, thanh lịch.

nhung-set-do-trung-tinh-nhung-van-cuon-hut-moi-anh-nhin

  1. Trang sức

Vòng cổ, vòng tay, nhẫn hay đơn giản là chiếc mắt kính thời trang… luôn đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện và tạo nên style cho chủ nhân. Khi được phối phù hợp với váy áo, chúng sẽ khiến bạn thêm quyến rũ , sành điệu và thể hiện sự tự tin đầy lôi cuốn.

Hiền Nguyễn

Share This Post

Post Comment