Những lỗi cần phải khắc phục khi đi giày cao gót

Đi giày cao gót giúp cô nàng chân ngắn cải thiện chiều cao, tuy nhiên, nếu không để ý bạn sẽ mắc những lỗi làm mất đi sự duyên dáng vốn có khi diện giày cao gót.

  1. Đi bước lớn, vội vã

Giày cao gót là phụ kiện thiết kế dành riêng cho phái nữ, nên mọi hoạt động thường phải nhẹ nhàng, từ tốn. Nếu bạn đang đi những bước dài, dáng đi của bạn trông sẽ không tự nhiên, lúc nào cũng toát lên sự vội vã, hối hả. Để trông thanh lịch hơn, bạn nên đi thành từng bước nhỏ, chậm rãi, trông bạn sẽ nhẹ nhàng, sang trọng và duyên dáng hơn.

  1. Dẫm mạnh mũi giày theo từng bước đi

Theo nguyên tắc, trong mỗi bước đi, bạn nên đặt gót giày xuống trước mỗi giày để hạn chế tạo ra tiếng động lớn. Để dáng đi của bạn trông tự nhiên hơn, bạn nên đặt phần gót xuống nền trước, sau đó nhẹ nhàng di chuyển tới phần mũi. Không nên dồn nhiều trọng lượng vào phần mũi giày, nó vừa phát ra tiếng kêu to, vừa khiến bạn đau chân và dáng đi không đẹp.

nhung-loi-can-khac-phuc-khi-di-giay-cao-got

  1. Đi gù lưng

Diện giày cao gót giúp bạn tôn lên vẻ đẹp duyên dáng, nên những cử chỉ hình thể rất quang trọng. Một người phụ nữ xinh đẹp cần có được tư thế hoàn hảo. Khuôn vai giữ thẳng, cằm song song với sàn, cột sống thẳng. Bằng cách này, cơ bụng của bạn sẽ thắt chặt, dạ dày sẽ phẳng, bạn nhìn trông thon gọn và nhẹ nhàng hơn. Nếu bạn đi dáng lưng gù, hay không thẳng người thì sẽ làm mất đi vẻ duyên dáng và sang trọng được tạo nên từ bộ trong phục và các phụ kiện trên người.

  1. Không đi thành đường thẳng

Nếu muốn có dáng đi dẹp như người mẫu, hãy tưởng tượng một đường thẳng trước mặt bạn và đi đúng theo đường thẳng đó. Hông nên đánh sang hai bên một chút để tăng độ quyến rũ. Bạn sẽ cần thời gian để luyện tập một chút, nhưng chắc chắn có giá trị. Bạn sẽ có những bước đi thanh thoát, ấn tượng với tất cả mọi người.

  1. Cởi giày ra thường xuyên

Nếu bạn mang giày cao gót cả ngày dài, đừng nên cởi giày ra nhiều, điều này rất không lịch sự nơi công cộng. Dù bàn chân có thể sưng lên, vì mỗi khi bạn cởi ra, khi đi lại, chân bạn càng đau thêm. Hãy nghỉ ngơi bằng cách ngồi thư giãn, không đi đứng nhiều.

Share This Post

Post Comment