Những điều cần biết khi mua giày sneaker ở của hàng online

0

Không chỉ được bày bán ở các shop giày, ngày nay, những đôi giày sneaker còn được trao đổi buôn bán bằng hình thức kinh doanh online.

Thực tế thì hình thức kinh doanh qua mạng đang được phát triển và được nhiều bạn trẻ thích thú. Hiện nay, hệ thống cửa hàng trực tuyến mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn, giá cá phải chăng hơn và tiết kiệm thời gian đi lại. Bạn có thể chọn mua những đôi giày mình yêu thích một cách nhanh chóng mà không cần đến tận nơi, chen lấn và mất thời gian lựa chọn. Tuy nhiên, để có được đôi giày sneaker phù hợp, hoàn hảo trong từ cửa hàng trực tuyến, đầu tiên bạn phải có được một số đo chính xác cho đôi giày của bạn. Bạn cần nắm chắc size giày của bạn để đặt hàng. Trước khi tiến hành đặt hàng, bạn nên tìm hiểu thông tin cửa hàng cũng như thông tin của sản phẩm: chất liệu, màu sắc, xuất xứ, … để tránh những trường hợp “tiền mất tật mang”. Bạn có thể chọn cửa hàng bạn quen biết đã mua nhiều lần, cửa hàng có thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo về chất lượng giày giống như hình rao bán…

cac-hang-giay-sneaker

Nhưng bạn cần lưu ý rằng, trước khi nhận giày bạn cần hỏi rõ và nhờ sự tư vấn rõ ràng từ phía nhân viên của cửa hàng về  kiểu giày, mẫu giày cũng như số đo của giày, chất liệu vải, da hay da lộn, đế kếp, đế cao su hay kiểu đế bệt, màu sắc giày như thế nào để tránh trường hợp chuyển nhầm giày hoặc bạn nhận được đôi giày giống y hệt chứ không phải mẫu giày bạn lựa chọn trên website của cửa hàng.

Hiện nay có rất nhiều hệ thống cửa hàng giày nữ online, tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng mang lại sự tin cậy cho khách hàng. Để giúp bạn chọn được những đôi giày sneaker ưng ý thì shop giày vải Elara là gợi ý lý tưởng cho bạn đấy !

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *