Những cách MIX đồ đẹp cho bạn nữ trong ngày đông

0

Xu hướng mix đồ là xu hướng mới hình thành và được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ luôn muốn mình xuất hiện với phong cách mới mẻ và trẻ trung nhất. Tùy vào điều kiện thời tiết bên ngoài thế mà mình sẽ biến tấu cho phù hợp nhất.

Thời tiết vào cuối thu và đầu đông là khoảng thời gian đẹp và bình yên nhất trong năm. Thời tiết và dịp này thường chênh lệch nhiệt độ trong ngày rất lớn. Những áo len, quần short, giày bệt,….là những trang phục phù hợp cho các bạn nữ trong thời gian này. Nếu bạn đủ tự tin với vóc dáng của mình thì hãy kết hợp chung lại với nhau. Các bạn nữ cũng đừng nên quá lo lắng vì cái quần short đã giúp kéo kéo căng chiều dài cơ thể bạn rồi…

Mix đồ giày bệt với váy

Những cô gái yêu thích vận động thì không thể bỏ qua sự phối hợp này: giày bóng chày với đế và dây màu xanh neon kết hợp với quần short màu bạc sẽ làm nổi bật phong cách thể thao đường phố của bạn

mix đồ giày bóng chày với váy xinh tươi

Với áo len hai màu, chân váy bạc và những phụ kiện thích hợp đi kèm, dù bạn cao ráo hay nhỏ xinh đều có thể vận dụng phong cách này để trở thành một cô gái trẻ trung năng động.

mix đồ váy nhắ với giày thể thao

Nếu bạn là một người thích màu đơn sắc thì đây là sự lựa chọn hàng đầu cho thời trang cuối thu của bạn. Mỗi sản phẩm đều có 1 màu sắc duy nhất, màu sắc tổng thể tưới sáng sẽ giúp cho tinh thần của bạn tươi mới hơn. Hy vọng những ý tưởng trên sẽ giúp các bạn nữ có được những trang phục phù hợp nhất cho mình trong ngày thu đông để dạo phố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *