Muôn kiểu áo vest cho bạn thay đổi cả tuần mà không nhàm chán

Áo vest là trang phục được các cô nàng công sở ưu tiên hàng đầu trong những ngày lạnh đầu mùa.

Vào những ngày trời trở lạnh thay vì chọn chiếc áo khoác lông kịch cợm thì bạn có thể chọn chiếc áo vest thanh lịch để diện đến văn phòng vừa phù hợp với thời tiết của những ngày đâu mùa vừa hợp thời trang nơi công sở. Dưới đây là những gợi ý về việc chọn một bộ vest vừa phù hợp nơi công sở vừa sành điệu và đảm bảo giữ ấm cho cơ thể trong mùa lạnh.

Bộ vest đồng màu tươi trẻ

Một bộ vest truyền thống thường bị đóng khung trong dáng vẻ già nua bởi màu sắc ảm đạm và phom dáng gò bó. Thế nhưng với giới mốt hiện nay, những giới hạn đó đã không còn nữa. thay vào đó, những bộ vest màu sắc tươi trẻ sẽ xua tan đi không khí ảm đạm của khí trời âm u ngày trở lạnh.

muon-kieu-ao-vest-cho-ban-thay-doi-ca-tuan-ma-khong-nham-chan

Với kiểu dáng linh hoạt, chiếc áo vest ngày nay được thiết kế phá cách để có thể kết hợp với nhiều trang phục mà không lo bị lạc tone. Chiếc quần được thiết kế ống lửng, kiểu dáng hiện đại gần như giống chiếc quần baggy nên khi diện cả bộ vest kết hợp với áo thun hoạc áo sơ mi thân thuộc trông bạn sẽ rất đỗi thanh lịch và trẻ trung. Bạn sẽ ngạc nhiên vì mặc nguyên bộ vest mà xinh tươi là thế. Điều quan trọng nhất là phom dáng bộ vest. Hãy chọn áo quần vừa người với quần lửng và đường cắt áo phóng khoáng.

Áo balzer kẻ ô

Bạn có thể mix chiếc balzer xoay quanh hàng chục chiếc quần khác nhau. Quần skinny, quần lửng, quần jeans, quần loe… những items này kết hợp ăn ý với áo blazer. Những chiếc áo balzer kẻ sọc rất sang trọng, bạn sẽ không lo mình mix đồ lạc tông.

muon-kieu-ao-vest-cho-ban-thay-doi-ca-tuan-ma-khong-nham-chan

Nếu như bộ vest đồng màu của bạn khá nổi bật thì nên tìm phụ kiện hoặc áo trong thật trung tính để cân bằng lại. Ngoài ra đôi giày cũng nên là lựa chọn phải tính toán kỹ với bộ vest bạn mặc. Giày sục đế thấp đang được yêu thích, tuy nhiên, giày thể thao đế cao có lẽ thời thượng và trẻ trung nhất hiện nay.

Những chiếc túi dạng cặp sách, túi đeo vai cỡ lớn luôn phù hợp với dáng vẻ công sở, với áo vest thì càng cần một chiếc túi cỡ lớn để đồng hành.

Hãy tinh tế lựa chọn những bộ vest thật thanh lịch và hiện đại nhé!

Share This Post

Post Comment