Khắc phục khuyết điểm về vóc dáng bằng cách mix đồ

0

Những cô nàng chân ngắn thường tự ti với chiều cao khiêm tốn của mình. Để khắc phục nhược điểm đó, bạn hãy học cách mix đồ theo những công thức dưới đây.

  1. Quan tâm đến tỉ lệ trang phục

Thực hiện theo cách mặc đồ theo tỉ lệ 2/3 được cho là đẹp mắt và tôn được vóc dáng của các cô gái. Không mặc quần áo chia đôi cơ thể thành 2 phần. Nếu là váy, đẹp nhất là dài gấp đôi chiều dài của áo. Quần cũng lựa chọn tương tự, cách mix đồ này  sẽ khiến tỉ lệ hài hoà hơn.

shop-facebook-co-hinh-that-hang-nhap-set-vay-hoa-xoe-ao-satin-1m4G3-set-vay-hoa-xoe-va-ao-satin-sat-nach-1_(_2jsf2747b4t4q

  1. Mặc áo cổ chữ V

Kiểu cổ này sẽ khiến chị em trông cao và nhỏ nhắn hơn rất nhiều so với thực tế. Ngoài ra, cổ chữ V còn giúp gương mặt chủ nhân trở nên thon gọn hơn.

vay-dep-1

  1. Mặc màu đơn sắc

Những cô gái có chiều cao khiêm tốn nên tránh chọn đồ nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau. Các chuyên gia thời trang khuyên bạn nên chọn một màu hoặc tối đa là 2 để có hình ảnh đẹp nhất.

  1. Mặc đồ kẻ sọc dọc

Đồ kẻ sọc dọc là vũ khí giúp đánh lừa thị giác hoàn hảo bậc nhất. Kẻ sọc còn có ưu điểm là rất dễ mặc và phối đồ. Bạn nên chọn đồ kẻ sọc mảnh.

c7

  1. Mặc đồ cạp cao

Mặc đồ cạp cao là cách dễ dàng để chị em kéo dài đôi chân. Có rất nhiều kiểu đồ cạp cao thiết kế đẹp mắt và hợp xu hướng để chị em có thể vô tư lựa chọn.

  1. Đi giày cao

Khi đã chọn trang phục vừa ý, đừng quên chọn cho mình một đôi giày cao gót để thật sự hoàn hảo. Lưu ý khi chọn giày cao gót nên chọn giày vừa vặn và mềm mại tránh bị tổn thương.

41650_20160407153458

Bạn nên lưu ý, không nên mặc những bộ trang phục quá rộng hoặc họa tiết rườm rà để giấu khuyết điểm một cách khéo léo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *