Hồ Văn Cường chiến thắng ở hạng mục “Ca sĩ ấn tượng” tại lễ trao giải VTV Awards 2016

0

Vượt qua nhiều ca sĩ tên tuổi như Noo Phước Thịnh, Mỹ Tâm, …Hồ Văn Cường đã giành chiến thắng ở hạng mục “Ca sĩ ấn tượng” tại lễ trao giải VTV Awards 2016.

le-trao-giai-VTV-Awards-2016

Đạo diễn Dũng ‘Khùng’ và ca sĩ Phi Nhung trao giải ‘Ca sĩ ấn tượng’ cho Hồ Văn Cường. Cậu bé đã chiến thắng trước nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP và Khởi My.

Tại lễ trao giải VTV Awards 2016còn nhiều giải thưởng ấn tượng được trao cho nhiều ca sĩ, diễn viên khác. Nhã Phương một lần nữa trở thành ‘Nữ diễn viên ấn tượng’ nhờ thành công của hai bộ phim ‘Khúc hát mặt trời’, ‘Zippo, mù tạt và em’. Năm ngoái, cô cũng được tôn vinh ở hạng mục này. Nhã Phương gửi lời cám ơn sự yêu thương của khán giả, đồng thời tri ân tới ê kíp làm phim đã cho cô cơ hội thể hiện những nhân vật hấp dẫn.

le-trao-giai-VTV-Awards-2016

Ở hạng mục ‘Nghệ sĩ hài ấn tượng’ lễ trao giải VTV Awards 2016, Trường Giang chiến thắng với lượng phiếu bình chọn vượt mặt nhiều ‘đàn anh’, ‘đàn chị’ như Hoài Linh, Trấn Thành, Việt Hương, Thu Trang. Anh không có mặt tại Việt Nam để nhận giải thưởng này.

Nhờ vai diễn trong phim ‘Zippo, mù tạt và em’, Hồng Đăng đã vượt qua 4 gương mặt khác Mạnh Trường, Bình Minh, Chí Nhân, Việt Anh để xướng tên ở giải thưởng dành cho nam diễn viên. Đây là bộ phim Bộ phim được khán giả bình chọn nhiều nhất ở hạng mục Phim truyền hình.

le-trao-giai-VTV-Awards-2016

BTV Ngọc Trinh của chương trình ‘Chuyển động 24’ khiến khán giả ngạc nhiên khi ‘qua mặt’ 4 nghệ sĩ hài nổi tiếng gồm Trấn Thành, Trường Giang, Việt Hương, Đại Nghĩa để chiến thắng ở hạng mục dành cho MC.

le-trao-giai-VTV-Awards-2016

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, Bí thư Thành uỷ TP HCM Đinh La Thăng và Á hậu Thuỵ Vân tôn vinh cố nhạc sĩ Trần Lập là ‘Nhân vật của năm’. Chị Hoa, vợ của cố nghệ sĩ đã xúc động trên sân khấu nói lời cảm ơn đến ban tổ chức và khán giả. Chị nghẹn ngào nói, đáng lẽ, người đứng ở đây nhận giải là chồng chị.

le-trao-giai-VTV-Awards-2016

Ở hạng mục ‘Chương trình của năm’, ‘Táo quân 2016’ của Trung tâm sản xuất phim truyện VFC đã được xướng tên. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải và Trọng Trinh hạnh phúc nói lời cám ơn sự yêu thương mà khán giả dành cho ‘Gặp nhau cuối năm’.

le-trao-giai-VTV-Awards-2016

 

Nhà báo Lại Văn Sâm xuất hiện trên sân khấu ở phần tưởng nhớ đến những nghệ sĩ đã ra đi trong năm 2016.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *