Giúp chàng ghi điểm tuyệt đối nhờ giày sneaker nam giá rẻ

0

Giày sneaker phù hợp cho cả nam và nữ. Với sự mạnh mẽ, menly của các chàng kết hợp cùng sự khỏe khoắn, cá tính của đôi giày sneaker nam giá rẻ bảo đảm rằng chàng sẽ “ghi điểm” một cách dễ dàng.

Một đôi giày sneaker thực sự giá trị có không hề rẻ. Hiện nay, trên thị trường giày vải, những đôi giày sneaker nam giá rẻ đang là “cơn sốt” gây chú ý với giới trẻ bởi vẻ ngoài sành điệu, vừa phù hợp với túi tiền lại vừa ấn tượng. Để “ghi điểm” tuyệt đối với giày sneaker là điều dễ dàng nhưng bạn phải lưu ý đến một vài chi tiết nhỏ để thật nổi bật trên phố nhé !

> Chuẩn phong cách cùng giày sneaker nam

Giày sneaker phụ kiện thời trang cho các chàng

Màu sắc giày sneaker phù hợp với trang phục

Khác giày sneaker nữ, những đôi giày sneaker nam giá rẻ thường mang màu sắc trầm tính, không nổi bậc, điều này làm giày dễ dàng mix với bất kì trang phục nào. Tuy nhiên, cách kết hợp hoàn hảo nhất là cách chàng nên đi giày có cùng tông với màu quần hoặc chênh lệch khoảng 1, 2 tông màu là được. Những màu giày được ưu tiên lựa chọn thường là: đen, xám hoặc xanh đen.

giay-sneaker-nam-gia-re

Diện giày phù hợp với từng hoạt động

Giày sneaker nổi tiếng là đôi giày “dễ tính”, tuy nhiên không phải đôi giày sneaker nào cũng phù hợp với hoạt động hằng ngày của bạn. Với những hoạt động thể thao thì bạn nên chọn những đôi giày có cổ giày cao vừa tới mắt cá chân để dễ dàng vận động. Còn đối với những hoạt đồng thường ngày, bạn nên chọn giày cổ cao để thể hiện phong cách của riêng mình. Ngoài ra, những đôi giày sneaker cổ cao sẽ rất hữu dụng trong việc giữ ấm cho đôi chân bạn vào những ngày mùa đông giá lạnh.

giay-sneaker-nam-gia-re

Mix trang phục phù hợp với từng hoàn cảnh

Không phải cứ diện những đôi giày đắt tiền là đẳng cấp của bạn sẽ được tôn vinh. Bên cạnh việc sở hữu một đôi giày thời trang, thì bạn cũng phải biết cách kết hợp với trang phục để set đồ bạn trở nên thật ấn tượng nhé ! Bằng cách đó, cánh mày râu không những sở hữu vẻ ngoài phong độ mà không làm mất đi đặc tính khỏe khoắn, thời thượng của đôi giày sneaker nam giá rẻ.

giay-sneaker-nam-gia-re

Chú ý tới những chi tiết nhỏ này, bạn sẽ “ghi điểm” tuyệt đối trong mắt các nàng cho mà xem,

Hiền Nguyễn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *