Giày bánh mì và những điều chưa biết

0

Đôi giày bánh mì tuy hơi thô kệch nhưng là item vô cùng trẻ trung và năng động được giới trẻ yêu mến bởi sự phá cách độc đáo của.

1.Kiểu dáng

Giày bánh mì được cách điệu từ giày lười trẻ trung với phần đế cao từ 5 đến 7 phân. Với ưu điểm này, giày bánh mì có thể giúp những cô nàng chân ngắn ăn gian chiều cao một cách khéo léo mà vẫn thoải mái khi di chuyển.

Phần đế giày hơi thô tuy nhiên không làm mất đi sự duyên dáng của đôi giày mà tạo nên sự trẻ trung năng động vốn có như nhưng đôi giày lười. hơn thế nữa, đế giày giúp giữ thăng bằng khi di chuyển.

giay-banh-mi

2.Xu hướng được các bạn trẻ ưa thích

Giày bánh mì đang trở thành xu hướng của giới trẻ bởi sự phổ biến và tính thời trang mà nó mang lại. Tính thời trang của đôi giày được thể hiện ở sự khỏe khoắn, trẻ trung, năng động của đôi giày. Hầu như cô nàng nào cũng sở hữu cho mình một đôi giày bánh mì xinh xắn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với đôi giày bánh mì. Đối với những cô nàng nấm lùn mà lại có thân hình “phì nhiêu” thì giày bánh mì không phải là sự lựa chọn hoàn hảo. giày bánh mì chỉ thích hợp với những cô nàng có dáng người mảnh khảnh, cao ráo muốn mang cao gót mà vẫn cần sự thoải mái khi di chuyển.

3.Dễ dàng phối đồ

Cũng giống như những loại giày vải khác, giày bánh mì cũng là một trong những item cực kỳ “dễ tính” trong việc phối trang phục. Với một đôi giày, bạn sẽ có muôn kiểu phối đồ tạo nên những phong cách thời trang khác nhau. Trong đó, những trang phục như: quần jean, skinny hay short cạp cao sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn. Sự kết hợp như vậy càng tạo nên sự năng động, trẻ trung thích hợp khi xuống phố hay những hoạt động thể thao. Nếu bạn nữ nào ưa thích phong cách nhẹ nhàng nữ tính thì cũng có thể kết hợp với các kiểu váy đầm, khi đó trông bạn sẽ xinh tươi và không kém phần điệu đà.

giay-banh-mi

Bạn đã sẵn sàng đón một đôi giày bánh mì về với ngôi nhà chung chưa !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *