Cái kết có hậu cho cặp đôi Tim và Quỳnh Anh

0

Tim đã bất ngờ tỏ tình với Trương Quỳnh Anh làm cô bất ngờ và không giấu được sự xúc động trước sự chứng kiến của nhiều người.

tim-muon-truong-quynh-anh-sinh-1-em-be-nua-roi-lam-dam-cuoi3

Khi Trương Quỳnh Anh ngồi ở hàng ghế khán giả, màn hình chiếu tại rạp đã phát một đoạn video, trong đó Tim gửi những lời yêu thương đầy ngọt ngào đến bà xã. Bé Sushi  – con trai của cặp đôi cũng xuất hiện trong clip. Cậu bé gửi lời đến mẹ: “Mẹ lấy ba nhé!”

Những bức ảnh tình cảm của anh với bà xã và con trai được gợi lên.

ba0eb6b4-1fb2-4997-b062-04fb9fb39617

shalomantran_31

tim-truong-quynh-anh-1301220

Anh gửi những lời yêu thương đến bà xã kèm theo hàng chữ “Wil you marry me?” Trong khi Trương Quỳnh Anh xúc động dõi theo.

Sau đó, Tim xuất hiện ở sân khấu cùng vũ đoàn và nhảy flashmod vui nhộn trên nền nhạc bài Marry you. Bà xã anh ngồi dưới đã xúc động rơi nước mắt. Sau màn nhảy, Tim đến bên kéo tay Trương Quỳnh Anh xuống sân khấu rồi quỳ gối cầu hôn cô trước sự chứng kiến của những người bạn. Nữ ca sĩ nhận lời trong sự vỡ òa của mọi người. Tim nhảy flashmob cùng vũ đoàn. Anh cầu hôn khiến bà xã xúc động. Trương Quỳnh Anh rơi lệ vì màn cầu hôn bất ngờ của chồng.

1471247947-7

Nữ ca sĩ Bảo Anh cùng những người bạn thân thiết của cặp đôi cũng có mặt. Được biết, Tim đã âm thầm chuẩn bị màn cầu hôn trong 3 tháng. Anh nhờ Bảo Anh dẫn Trương Quỳnh Anh đi xem phim và còn cho các vũ công giả làm nhân viên bán vé để mang tới bất ngờ cho bà xã.

Tim và Trương Quỳnh Anh yêu nhau đã 6 năm sau khi đóng chung phim Bóng ma học đường. Cặp đôi chào đón con đầu lòng là bé Sushi vào năm 2012. Sau nhiều năm chung sống và trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng “cặp đôi ngôn tình” cũng chuẩn bị tổ chức hôn lễ.

Chúc cặp đôi luôn hạnh phúc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *