Cách mix đồ xinh tươi, rạng rỡ khi mùa thu đến

0

Mùa thu với thời tiết khá mát mẻ bạn có thể diện bất cứ trang phục nào xuống phố tuy nhiên sẽ xinh đẹp hơn nếu bạn học hỏi cách mix đồ dưới đây.

Thời tiết của mùa thu khá mát mẻ, thậm chí đôi khi còn se se lạnh, bởi vậy những chiếc váy của mùa thu sẽ không còn mang chất liệu mỏng nhẹ nữa mà thay vào đó là kiểu vải cứng cấp, dày dặn hơn như khaki, len hoặc da.

cach-mix-do-mua-thu

Những cô nàng cá tính có thể chọn một chiếc váy len rộng.

24/01/2012: Taylor Swift pictured on Bond street visiting the chocolate shop, Charbonnel et Walker, then pictured going to Notting Hill where she shopped in Alice's, two fans went inside to meet her when she was in the shop and then she walked out arm in arm with them like best friends. Taylor later went on for a late lunch at Cote in Notting Hill. Credit: Ben Eade/GoffPhotos.com Ref: KGC-102

Váy + giày loafer + tất lửng – một gợi ý quá hoàn hảo cho phong cách tới trường của bạn.

cach-mix-do-mua-thu

Quần tất cũng là một phụ kiện hay ho giúp bạn F5 cho chiếc váy của mình bằng những chiếc quần tất họa tiết chấm bi hay kẻ sọc chìm….

cach-mix-do-mua-thu

Khi những cơn gió đầu thu ùa tới mang theo không khí thật vô cùng dễ chịu, việc lựa chọn quần áo cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Mùa thu cũng có nghĩa là diện trang phục layering không sợ bị “ngốt” mà lại vẫn vô cùng cá tính.

cach-mix-do-mua-thu

Áo họa tiết chấm bi là xu hướng được dự báo sẽ tiếp tục “khuynh đảo” làng thời trang thế giới. Bạn đã bắt kịp xu hướng ấy chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *