Cách chọn giày thể thao chuẩn với dáng chân

Để chọn được một đôi giày thể thao phù hợp với dáng chân thì bạn cần biết những nguyên tắc chọn giày dưới đây.

  1. Chọn giày chuẩn size

Một đôi giày sẽ tôn vinh đôi chân của bạn, do đó, khi chọn giày bạn cần phải để ý đến sự vừa vặn, thoải mái, không nên vì ham thích mà lựa chọn những đôi giày không chuẩn size. Để chọn được một đôi giày chuẩn size, thời điểm mua giày thể thao vào buổi chiều sẽ rất thích hợp. lúc này, chân bạn to hơn 1 chút, giúp bạn chọn đúng size giày cho đôi chân.

4 đôi giày thể thao lên kệ tháng 8

  1. Kiều dáng giày

Khi bạn chọn mua giày thể thao phải phù hợp với độ cong của bàn chân. Nếu độ cong bàn chân lớn, bạn nên tìm loại giày có thể co giãn, có đệm lót và độ cong ở mu bàn chân lớn để dễ dàng đi lại mà không bị đau. Với những bạn bàn chân cong vừa phải cũng nên chọn giày có phần mu hơi cong để có thể dễ dàng mix đồ.

  1. Thử giày

Khi thử giày, bạn nên mang vớ, khi đó đôi giày sẽ vừa vặn sẽ mang lại sự thoải mái cho bạn. Đặc biệt, bạn có thể thoải mái vận động mà không lo đau chân. Nếu không mang vớ bạn có thể kiểm tra theo cách rất đơn giản: sau khi đi giày, dùng ngón tay trỏ đưa vào phần giữa gót chân và gót giày, từ từ dùng lực nhẹ nhàng ép xuống. Nếu ngón tay lọt đc có nghĩa đôi giày đó vừa, còn nếu không, bạn nên đổi cỡ lớn hơn.

Share This Post

Post Comment