Cách chọn giày cao gót cho bàn chân thô

0

Giày cao gót là phụ kiện thời trang “đắc lực” được chị em lựa chọn, tuy nhiên, không phải cô gái nào mang giày cao gót cũng đẹp, bởi bàn chân thô sẽ làm mất đi tính thẩm mĩ khi diện giày cao gót.

Những cô nàng có đôi chân to và thô thường lo lắng sẽ không chọn được một đôi giày cao gót phù hợp với đôi chân. Họ thường không tự tin với việc khoe sự duyên dáng trên những đôi giày cao gót. Dưới đây là gợi ý cho những cô nàng chân thô chọn giày cao gót phù hợp.

  1. Giày màu tối

Những đôi giày tối màu hoặc tone màu đậm và trầm sẽ đánh lừa thị giác người nhìn, trông bàn chân bạn sẽ “thu nhỏ” lại. Hạn chế diện những đôi giày mày tươi sáng. Những đôi giày màu tối sẽ là vị cứu tinh hoàn hảo cho những đôi chân thô thích đi giày cao gót.

cach-chon-giay-cao-got-cho-ban-chan-tho

  1. Chọn giày bít mũi

Nghĩa là bạn nên chọn những đôi giày bít phía trước, không nên chọn những đôi giày hở mũi hoặc giày xỏ ngón, tránh làm lộ phần ngón chân – phần khuyết điểm không mong muốn. Hơn nữa, cô nàng cũng không nên chọn những đôi giày dây mảnh, quai mỏng. Thay vào đó, hãy chọn giày hở một chút phần mũi hoặc giày và sandal bịt gót để “kiểm soát” bàn chân không như ý.

cach-chon-giay-cao-got-cho-ban-chan-tho

  1. Chọn giày mũi tròn

Bạn nên chọn những đôi giày mũi tròn, không nên chọn những đôi giày mũi nhọn vì chúng sẽ làm đau chân bạn, khiến bạn di chuyển không tự tin. Thiết kế đặc trưng của giày mũi nhọn luôn khiến bàn chân trông dài hơn, bởi vậy chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn tồi dành cho bạn gái sở hữu bàn chân thon. Còn kiểu mũi tròn mang đến vẻ mềm mại và chắc chắn không “ăn gian” kích cỡ chân bạn.

cach-chon-giay-cao-got-cho-ban-chan-tho

  1. Các họa tiết trên giày

Hãy tìm cách đánh lạc hướng sự chú ý của người đối diện vào đặc điểm bàn chân bằng cách chọn giày với những chi tiết trang trí thu hút như chốt khóa cá tính, nơ xinh xắn, phủ ren đáng yêu… Tuy nhiên, đừng lạm dụng họa tiết bản lớn hay đính quá nhiều thứ rườm rà, bởi như vậy sẽ càng khiến bàn chân trông “khủng” hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *