Cách bảo quản giày cao gót tốt nhất cho các nàng

0

Giày cao gót là vật dụng thường xuyên của các nàng công sở sử dụng hằng ngày. Các bạn nữ thường sở hữu ít nhất là 2 đôi giày hoặc thậm chí là nhiều hơn và vấn đề của các bạn nữ là làm sao có thể quản lý và giữ cho đôi giày của mình luôn tươi mới.

Khi mang một đôi giày cao gót thì các bạn nữ thường quan tâm đến vấn đề gì ở đôi giày này? Ở dây chúng ta không bàn luận về tính thẩm mỹ vì khi bạn chọn mua nó thì chác hẳn là ưng ý bạn rồi… 😀 . Vậy vấn để đặt ra là có bao giờ bạn đặt câu hỏi:” vì sao đôi giày của mình mau cũ và rất nhanh hư không?” mặc dù là hàng chất lượng và tốn nhiều tiền để mua sắm.

cách vệ sinh giày cao gót

Vậy vấn đề ở đây là cách bảo quản đôi giày của bạn khi sử dụng và không sử dụng

Khi sử dụng:

  • Khi lên xuống cầu thang thì chúng ta phải cẩn thận, vì chúng có thể làm cho gót giày gãy, trầy trụa và bóng tróc(đối với giày bọc cao gót)
  • Bước đi thật chậm và cẩn thận trên mặt đường đất đá lõm chõm, đá sẽ cắt trầy gót giày của bạn một cách thê thảm.
  • Bước chậm nếu chưa quen với đôi giày.
  • Tránh dẫm lên nước khi đi, nên chọn con đường khác khô ráo và an toàn hơn vì tránh trình trạng bị trơn, trợt.

các mẫu giày cao gót đep

Khi không sử dụng:

  • Không quăng giày lung tung sau khi đi, vì giày có thể bị bẩn, thấm nước, trầy trụa, giảm tuổi thọ của giày.
  • Nên để giày lên kệ giày hoặc tủ vì nó vừa mang tính thẩm mỹ vừa giúp tránh dẫm đạp lên làm gãy gót giày
  • Tránh để giày tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời quá lâu. Ánh nắng sẽ làm cho keo giày bị khô cứng và đế giày sẽ hở, bong tróc…
  • Nếu bạn là người không sử dụng thường xuyên sử dụng giày cao gót thì sau khi sử dụng, nên vệ sinh mặt giày và đế thật sạch, chêm lại miếng đệm lót giày và gài lại cây giữ form giày(đối với búp bê). Việc này giúp giày bạn trông mới tinh và nhất là không bị móp méo, nhã gãy(giày được làm bằng PVC) và bè form(búp bê)

Trên đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết được qua quá trình sử dụng và tìm hiểu về giày cao gót. Hy vọng với những chia sẽ trên sẽ giúp ích được cho các bạn nữ trong việc bảo quản những đôi giày yêu thích của mình tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *