Các hãng giày sneaker nổi tiếng thu hút giới trẻ

0

Các hãng giày sneaker nổi tiếng thu hút giới trẻ

Một trong những từ khóa có tên trong bộ sưu tập thời trang mùa hè này chính là giày sneaker. Các hãng giày sneaker nổi tiếng đang thu hút sự chú ý của giới trẻ khi giày sneaker trở thành xu hướng thời trang năm 2016.

Trải qua nhiều lần cải tiến, giày sneaker đã ngày càng phổ biến trong thời trang của giới trẻ. Dưới đây là các hãng giày sneaker nổi tiếng thu hút giới trẻ:

SHOP BÁN GIÀY LƯỜI NAM VỪA RẺ VỪA CHẤT LƯỢNG

  1. Giày Adidas Đức

Trước khi hàng giày Adidas trở thành một hãng giày sneaker được biết đến ở khắp mọi nơi trên thế giới, nó từng chỉ là một công xưởng gia đình do mẹ của người sáng lập Adi Dassler vận hành. Đến cuối năm 1940, Dassler đã kiếm đủ tiền để mở ra một nhà máy đầu tiên tại Đức, và đây cũng chính là nơi đã làm ra đôi giày đầu tiên và nổi tiếng nhất của hãng: 3 đường kẻ sọc đơn giản trên thân giày; cho tới nay thì đây vẫn là hình ảnh mang tính biểu tượng cho hãng và thậm chí còn rất nhiều người yêu thích và mang đôi giày này.

cac-hang-giay-sneaker

  1. Giày Converse

Hầu hết các fashionate hay nhân vật chơi thể thao nổi tiếng đều quen thuộc với công ty sản xuất giày lớn của Mỹ này. Các đôi giày sneaker Converse nổi tiếng với hàng loạt các bộ sưu tập và màu sắc hấp dẫn. Sản phẩm của họ cũng có sẵn trong tên của Chuck Taylor All Star, One Star và Jack Purcell. Họ bán những đôi giày và các mặt hàng khác tại hơn 160 quốc gia thông qua gần 75 cửa hàng bán lẻ. Trong năm 2003 nó đã được mua bởi các công ty giầy hàng đầu Nike, Converse là công ty con của Nike kể từ đó.

cac-hang-giay-sneaker

  1. Giày Puma

Puma là một công ty giày của Đức được thành lập vào năm 1924 bởi hai ông chủ Rudolf Dassler và Adolf. Vào thời điểm thành lập họ đã sản xuất giày bóng đá cho các cầu thủ bóng đá nổi tiếng trên toàn thế giới. Hãng cung cấp nhiều loại giày thể thao, giày chạy bộ, giày bóng đá, giày chơi golf, giày đua xe thể thao, giày sneaker và sandal cho cả nam và nữ. Giá cả của những đôi giày sneaker Puma thường khá đắt khi so sánh với những đối thủ trên thị trường nhưng trên hết nó vẫn là một trong những nhãn hiệu giày nổi tiếng nhất.

cac-hang-giay-sneaker

  1. Nike Air Jordan

Khí chất thể thao mạnh mẽ cũng như tên tuổi gắn liền với huyền thoại Michael Jordan khiến Nike Air Jordan 1 trở thành một tượng đài sừng sững trong lịch sử phát triển của giày thể thao thế giới nói chung và giày sneaker nói riêng. Thiết kế này có form cực chuẩn và chất liệu da được đánh giá là bền đến khó tin. Chính vì kĩ lưỡng trong khâu chọn chất liệu nên hãng giày sneaker Nike Air Jordan là lựa chọn hàng đầu của nhiều ngôi sao trong nước và thế giới.

cac-hang-giay-sneaker

Nếu bạn là một tín đồ của giày sneaker thì không nên bỏ qua các hãng giày sneaker nổi tiếng trên đây đâu nhé!

Hiền Nguyễn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *