Biến tấu phong cách thời trang với giày vải nam

0

Giày vải nam có kiểu dáng không đa dạng như giày vải nữ, tuy nhiên, chúng có nhiều cách mix đồ khiến chúng trở thành 1 item không thể bỏ qua của các chàng trai.

Với những đôi giày vải nam, các chàng có thể biến tấu các loại trang phục và tạo ra nhiều phong cách riêng, phù hợp với từng hoàn cảnh.

Phong cách trẻ trung năng động

Những đôi giày vải nam vốn đã mang trong mình vẻ đẹp trẻ trung năng động nên rất phù hợp với trang phục khi xuống phố hay tham gia các hoạt động thể thao, pic nic. Đặc biệt, trong những ngày hè, sự kết hợp giữa giày vải nam và chiếc quần short luôn mang đến cho bạn sự thoải mái mà còn giúp bạn trở nên năng động, trẻ trung hơn. Bởi vậy, trong tủ đồ của một chàng trai năng động không thể thiếu một đôi giày vải nam đâu nhé!

giay-vai-nam

Phong cách thanh lịch

Không cứng nhắc và kén chọn trang phục như các kiểu giày Tây, giày vải nam mang tới cho bạn cái nhìn thoải mái, dễ gần và năng động. Bạn có thể mix giày vải nam với các loại quần áo khác nhau từ kaki, jeans, tây kèm theo những phụ kiện sành điệu như túi xách chẳng hạn… rất phù hợp với đi làm công sở. Sự kết hợp vừa mang đến sự thanh lịch, chỉn chu, nghiêm túc vừa thoải mái với các chàng thường xuyên đi lại. Nếu những chàng trai năng động gắn bó với giày vải thì một chàng trai thanh lịch chẳng có lí do gì để từ chối.

giay-vai-nam

Các chàng trai hãy chọn cho mình cách mix đồ với giày vải nam phù hợp với mọi hoàn cảnh nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *