Những đôi giày thể thao nam cao cấp trắng tốt nhất -P2

0

Những đôi giày thể thao nam cao cấp trắng tốt nhất -P1

8.Trainers trắng của Zara: 

Những bạn trẻ theo chủ nghĩa tối giản hiện đại đã trở thành dấu hiệu nhận biết trong các sản phẩm thời trang của Zara, với tab gót bằng da nâu và các điểm đục trên thân giày tăng thêm chiều sâu cho một thiết kế có vẻ đơn giản.

giay-Trainers-Zara

9.Sneakers Adidas Men’s Superstar 80s Clean:

Rất ít khi chúng ta thấy một đôi giày thể thao cao cấp của Adidas không có các vạch màu nhận biết, nhưng đôi giày này lại có một vẻ bề ngoài tinh tế nhờ vào việc thiếu các vạch màu nhận biết đó. Được chế tác từ da trắng cao cấp và hoàn thiện với phần cap toe bằng cao su thương hiệu, đôi giày này là biểu tượng siêu sao hoàn hảo cho những ai muốn tránh mô hình Stan Smith.

giay-Sneakers-Adidas-Men-Superstar-80s-Clean

10.Trainers Vans Old Skool:

Old Skool bằng tên và bằng thiên nhiên, một đôi giày cổ điển được biến thành một điều gì đó mới mẻ hiện đại với thương hiệu Vans của California. Nếu bạn là fan của giày Vans hẳn bạn nhận thấy rằng các chi tiết sọc ở thân giày hoàn toàn không mất đi.

giay-Trainers-Vans-Old-Skool

11.Asics Gel Lyte III Triple White Edition:

Với một di sản được mở rộng trở lại vào năm 1989, thật dễ dàng để thấy rằng ảnh hưởng của thể thao thập niên 80 không còn xuất hiện trên đôi giày chạy của Asics này. Tuy nhiên, thương hiệu thể thao của Nhật bản với chứ ký Gel Lyte III với kiểu dáng đẹp được cập nhật cho đến ngày nay hút mắt bạn với một vẻ tinh tế khó cưỡng.

giay-Asics-Gel-Lyte-III-Triple-White-Edition

12.Sneakers Low Top bằng da được đục lỗ của Common Projects Achilles:

Thương hiệu của New York với kiểu dáng đơn giản, đẹp không tỳ vết nhanh chóng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời trong mùa hè này của nhiều chàng trai.

giay-Sneakers-Low-Top

13.ETQ Low 1 White Gioia:

Đôi giày thể thao bằng da của Amsterdam – trên ETQ thật tối giản và linh hoạt, phần da sần phía trên mang đến cảm giác sang trọng và thanh lịch, trong khi phần khâu tiếp xúc và lớp cao su thêm vào vẻ hiện đại khiến nó có thể dễ dàng kết hợp với quần thiết kế và áo sweatshirt. Được lót da bê và đựng trong túi chống bụi cùng với hộp in nhãn hiệu và bộ dây – một món quà sang chảnh.

giay-ETQ-Low-1-White-Gioia

14.Trainers Article No 0502-0234:

Một đôi giày của tương lai với một bên mang phong cách retro trở thành biểu tượng trademark của nhãn hiệu Mỹ bí ẩn với rất ít thông tin về thương hiệu hay sản phẩm của mình. Tuy nhiên, điều đó không hề ngăn cản nó trở thành một đôi giày đáng được mơ ước trong mùa này.

giay-Trainers-Article

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *