6 mẫu giày cơ bản rất cần cho cô nàng công sở hiện đại

Một cô nàng có thể không có nhiều giày dép, tuy nhiên cần phải có 6 mẫu giày cơ bản này. Đây là những đôi giày cơ bản, phù hợp với các kiểu trang phục thanh lịch, kín đáo của nàng công sở.

  1. Giày quai mảnh

Đây chính là mẫu giày không bao giờ biến mất trong tủ đồ của các cô gái. Không gì tuyệt bằng cô nàng thướt tha trong chiếc váy midi và diện một đôi giày quai mảnh thật thanh tú, nhã nhặn. Giày quai mảnh là đôi giày hợp nhất với cô nàng công sở ưa chuộng phong cách ngọt ngào tinh tế, giúp quý cô trở nên duyên dáng hơn khi đi giày cao gót.

6-mau-giay-co-ban-rat-can-cho-co-nang-cong-so-hien-dai

  1. Giày đế bệt

Đây là đôi giày nhất định phải có trong tủ đồ của bạn không chỉ bởi tính thời trang mà chúng còn rất dễ đi, khi đi luôn tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân giúp bạn tự tin hơn khi bước đi. Giày bệt đơn giản sẽ mang lại nét trẻ trung, năng động cho bạn gái, giữ cho đôi chân được nhẹ nhàng và cả sự an toàn cho những cô nàng phải dịch chuyển nhiều.

6-mau-giay-co-ban-rat-can-cho-co-nang-cong-so-hien-dai

  1. Giày oxford

Oxford là một trong những đôi giày nữ thời trang mà bất cứ cô nàng công sở nào cũng nên sở hữu, đặc biệt với những bạn gái thường phải di chuyển nhiều. Mẫu giày cổ điển và đậm chất vintage này sẽ là lựa chọn cho những ngày bạn muốn giải thoát cho đôi chân của mình khỏi những đôi cao lênh khênh mệt mỏi. Hơn nữa, vào những ngày thời tiết lạnh, chúng sẽ giúp giữ ấm và bảo vệ đôi chân bạn thật an toàn.

6-mau-giay-co-ban-rat-can-cho-co-nang-cong-so-hien-dai

  1. Giày quai mảnh vắt sau gót

Đôi giày tưởng như đã là của quá khứ nay lại được các cô nàng công sở hết sức ưu ái. Nhã nhặn, lịch thiệp và mang lại nét nét nữ tính trẻ trung, kiểu giày với phần gót thiết kế hở hững hờ được cố định với phần dây mỏng vắt phía sau đem lại hiệu quả thời trang rất lớn. Khi chọn giày slingback, bạn nên chọn loại giày có thêm quai vắt ngang trước mu bàn chân để tránh bị nhấc gót.

  1. Giày lười mũi nhọn

Thay vì phải lênh khênh trên những đôi giày cao gót khiến đôi chân bạn sưng tấy thì kiểu giày lười mũi nhọn dường như sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để làm mới phong cách thời trang công sở. Với dáng giày năng động và thoải mái này, bạn có thể tha hồ di chuyển mà không sợ đôi chân của mình bị “hành hạ”.

  1. Giày sandal

Giày sandal là item có tính ứng dụng cao đặc trưng cho phong cách lịch thiệp nơi công sở. nếu cả tuần đôi chân đã lênh khênh trên những đôi giày cao gót thì cuối tuần hãy để cho đôi chân bạn được thoải mái diện những đôi giày sandal nhé. Hơn nữa, vào những ngày mưa, đôi giày này lại càng có công năng quan trọng hơn, chúng dễ dàng rút nước tạo cảm giác dễ chịu cho đôi chân.

6-mau-giay-co-ban-rat-can-cho-co-nang-cong-so-hien-dai

Hãy làm cho mình thật nổi bật khi đến công sở với những đôi giày cơ bản này nhé!

Hiền Nguyễn

Share This Post

Post Comment