4 đôi giày thể thao lên kệ tháng 8

0

Sau bộ sưu tập giày thể thao mùa hè vào tháng 7 thì mới đây bộ tứ giày thể thao tháng 8 đã ra mắt với những thiết kế hết sức đẹp mắt.

  1. BST adidas Ultra Boost Olympic Medal

Khi các môn thi đấu của Olympic 2016 vẫn tiếp tục diễn ra đầy sôi động tại thành phố Rio de Janeiro, adidas đã không ngần ngại đưa ra thêm các mẫu giày mới nhằm phục vụ cho các fan thể thao. Trong lần ra mắt này, adidas mang đến ba mẫu Ultra Boost có tên  “Olympic Medal” với 3 màu sắc huy chương Vàng, Bạc và Đồng. Dù chỉ chiếm một góc nhỏ ở phần gót giày, thế nhưng những cặp huy chương trông vẫn rất nổi bật và cuốn hút. Dự kiến, bộ ba adidas Ultra Boost Olympic Medal sẽ ra mắt vào ngày 17/8 với giá 180 USD (khoảng 4 triệu VND).

Những phụ kiện đơn giản mix với giày thể thao giúp các sao nổi bật

adidas-ultra-boost-olympic-medals-pack-2-00

 

  1. BST Nike Air Max 1 Unlimited Glory

Không hề thua kém so với đối thủ tới từ châu Âu, hãng giày thể thao của Mỹ đã cho ra mắt bộ sưu tập Air Max 1 có tên Unlimited Glory. Cả 3 phối màu đều được đánh giá là khá bóng bảy và thời thượng, phù hợp với phong cách thời trang hiện nay của giới trẻ. Ngoài ra, bạn còn có thể đặt hàng với Nike để in ấn lên trên mẫu giày của mình hình quốc kỳ, dòng chữ hay mã số bất kỳ thông qua hệ thống NikeID. Nike Air Max 1 Unlimited Glory được chào bán với giá 185 Euro (khoảng 4,6 triệu VND) bắt đầu từ ngày 15/8.

img_1171

 

  1. BST Jack Threads x Reebok Classic Nylon

Classic Nylon là tác phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của Reebok và thương hiệu thời trang Jack Threads. Chỉ sử dụng tông màu trắng – đen cơ bản, các nhà thiết kế đã khéo léo thêm thắt cả màu cam thương hiệu của Jack Threads và tạo ra một kiệt tác nghệ thuật mới trên nền cổ điển. Ngoài ra, các chi tiết cùng công nghệ trong Classic Nylon vẫn được Reebok giữ nguyên để tạo nên thành công mới. Jack Threads x Reebok Classic Nylon được chào bán với giá 75 USD (khoảng 1,6 triệu VND)

71TgJeqffHL._UL1280_

 

  1. Adidas Stan Smith Y3

Mới đây, nhà thiết kế người Nhật Yohji Yamamoto đã kết hợp với adidas và sáng tạo ra mẫu Stan Smith với diện mạo không thể lạ mắt hơn. Không như thiết kế truyền thống, mẫu giày mới bỏ hẳn lớp độn bên trong, 3 sọc ngang ở thân giày cũng bị gạt bỏ, thay vào đó là hai khóa kéo đặt sát lưỡi gà. Tất cả đã tạo nên vẻ đẹp tươi mới, khác biệt hẳn dành cho Y3. Hiện tại, mẫu giày thể thao này đang được chào bán với giá 225 GBP (khoảng 6,4 triệu VND).

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *